DƯƠNG HOÀNG HOA CÙNG PHÁT TRIỂN

Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Cty tôi đã nỗ lực kiên trì bền bỉ với hành trình của những cam kết để trở thành một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực Nước giặt và chất tẩy rửa vệ sinh nhà cửa, không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn tầm ra quốc tế.
Bên cạnh đó, chúng tôi hiểu và tin rằng con người luôn luôn là tài sản giá trị nhất đối với chúng tôi, là chìa khóa đưa đến sự thành công và phát triển lâu bền cho DHH
Tại DHH, những cơ hội hợp tác và cùng phát triển luôn dành cho bạn và sự phát triển nghề nghiệp của bạn cũng là sự phát triển của chúng tôi.

TẠI SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI ĐỂ PHÁT TRIỂN?

CHIA SẺ VÀ HƯỚNG DẪN ĐỂ TRỞ NÊN CHUYÊN NGHIỆP

Là thành viên của DHH bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp năng động và có thể thoả sức sáng tạo và đầy thách thức nhưng không kém phần thân thiện và cởi mở. Những ý tưởng sáng tạo của bạn sẽ được chúng tôi đón nhận và trân trọng. Cũng như sức mạnh tập thể và khả năng từng cá nhân sẽ được mọi người giúp đỡ và hỗ trợ nhau để cùng phát triển.

Lương bổng và chế độ đãi ngộ xứng đáng

Tại DHH, chúng tôi có chính sách đánh giá năng lực nhân viên hàng năm giúp bạn nhìn lại thành quả của mình, cũng là cách để đồng nghiệp và chúng tôi trân trọng bạn hơn. Bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng cho các đóng góp của mình.

Cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp

Trong quá trình phát triển và vươn tầm ra thế giới, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội làm việc mới với những thách thức mới. Với mong muốn tạo điều kiện tối đa cho sự phát triển nghề nghiệp của bạn, chúng tôi sẵn sàng để bạn thử thách ở những vị trí mới trong hệ thống công ty.

Đào tạo và huấn luyện kỹ năng

Là nhân viên của DƯƠNG HOÀNG HOA  bạn sẽ có cơ hội được đào tạo và huấn luyện nhằm hoàn thiện các kỹ năng, kiến thức đáp ứng được yêu cầu và thách thức của công việc, cũng là cách để bạn gắn bó công ty hơn.
X