Về chúng tôi

Công ty TNHH MTV DƯƠNG HOÀNG HOA ( DHH ) được thành lập ngày 08 tháng 10 năm 2015 sau hơn 5 năm hoạt động và phát triển lớn mạnh nay công CTY DƯƠNG HOÀNG HOA thuộc lĩnh vực sản xuất kinh doanh .Nước giặt ,hóa phẩm tẩy rửa và vệ sinh gia dụng với thương hiêu chính là FILY VÀ DI-MARK

Hiện nay, với khuôn viên diện tích 1.000 m², nhà máy của DHH tọa lạc tại Thôn VIỆT YÊN xã NGŨ HIỆP huyện THANH TRÌ cung cấp việc làm cho hơn 700 nhân viên của công ty trên toàn quốc.

Từ khi thành lập đến nay, DHH đã cho ra thị trường hơn 20 dòng sản phẩm NƯỚC GIẶT ,chăm sóc vệ sinh nhà cửa phục vụ nhiều tầng lớp khách hàng. Với chủng loại đa đạng và chất lượng cao, sản phẩm của DHH được người tiêu dùng tin tưởng, bình chọn đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao”  và đã được phát sóng nhiều chương trình của đài truyền hình VTV

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống dây chuyền sản xuất tại nhà máy ngày càng được cải tiến hiện đại và nâng cao. Công ty DHH đã tạo ra nhiều sản phẩm như .Nước giặt , nước lau sàn nhà , nước rửa bát và vệ sinh nhà cửa cao cấp an toàn cho người tiêu dùng.

Giới thiệu khác

› Chiến lược phát triển

Cùng chúng tôi có thể thay đổi cách thức thực hiện công việc kinh doanh của thế giới

Hãy khám phá điều gì thúc đẩy chúng tôi, và chúng ta  hướng tới điều gì

 DHH luôn là một công ty có mục tiêu ngay từ những ngày đầu. Giờ đây, mục tiêu của chúng tôi đơn giản nhưng rõ ràng – làm cho phát triển bền vững trở nên phổ biến.

Chúng tôi tin rằng tăng trưởng kinh doanh không phải là một sự đánh đổi đối với con người và hành tinh này. Đó là lý do vì sao chúng tôi đang thay đổi cách thức chúng tôi kinh doanh, và vì sao chúng tôi muốn thay đổi cách thức kinh doanh.
X