Về chúng tôi

Công ty TNHH MTV DƯƠNG HOÀNG HOA  được thành lập Ngày 07 tháng 01 năm 2014 . Sau hơn 5 năm hoạt động và phát triển lớn mạnh. Nay DƯƠNG HOÀNG HOA (DHH) thuộc lĩnh vực sản xuất kinh doanh hóa phẩm Nước Giặt , lau sàn ,Tẩy bồn cầu, nước rửa bát, hoá chất, hương liệu, bình xịt côn trùng và Chăm sóc gia đình.Với thương hiệu DI-MARK và FILY

Dương hoàng hoa đã đầu tư hàng triệu USD nhà máy và sản phẩm. Với 2 nhà máy sản xuất hiện tại thành phố HÀ NỘI .Thông qua mạng lưới hơn 150 nhà phân phối lớn nhỏ và hơn 300.000 nhà bán lẻ và siêu thị trên toàn quốc. DƯƠNG HOÀNG HOA đã cung cấp việc làm trực tiếp cho hơn 1.500 người và cung cấp hơn 15.000 việc làm gián tiếp cho những người làm việc trong các bên thứ ba, nhà cung cấp và nhà phân phối của chúng tôi.

Từ khi thành lập đến nay, DHH đã cho ra thị trường hơn 30 dòng sản phẩm. Chăm sóc và vệ sinh nhà cửa.Phục vụ nhiều tầng lớp khách hàng. Với chủng loại đa đạng và chất lượng cao, An toàn sức khoẻ sản phẩm của DHH được người tiêu dùng tin tưởng, bình chọn đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” Cấp văn bằng “Sở hữu trí tuệ” do Bộ Khoa Học và Công Nghệ Sở hữu trí tuệ cấp.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống dây chuyền sản xuất tại nhà máy ngày càng được cải tiến hiện đại và nâng cao. Công ty DHH đã tạo ra nhiều sản phẩm an toàn sức khoẻ và chăm sóc nhà cửa cao cấp an toàn cho người tiêu dùng.giúp người tiêu dùng tạo dựng cuộc sống bền vững.

X